เกี่ยวกับเรา

ศรีกรุงโบรคเกอร์ ประกันภัย
รางวัลแห่งความสำเร็จ 2 ปีซ้อน

ประวัติศรีกรุงโบรคเกอร์

ประวัติบริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด

บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2533 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรก 1,000,000 บาท โดย คุณศรีกรุง อรุณสวัสดี และ คุณดวงพร อรุณสวัสดี ปัจจุบันบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด บริหารงานโดย คุณพงษ์ธวัทน์ ก้าวสัมพันธ์ คุณนวพร อรุณสวัสดี และคุณดวงสมร อรุณสวัสดี โดยมีวัตถุประสงค์ในการดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยต่างๆ อาทิเช่น ประกันรถยนต์ อัคคีภัยมารีนและขนส่ง อุบัติเหตุส่วนบุคคล การเสี่ยงภัยทุกชนิด เพื่อเป็นการรองรับการขยายตัวของธุรกิจประกันภัยที่เข้ามามีบทบาทมากขึ้นในสังคม ปัจจุบันบริษัทจึงได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 3,000,000 บาท และ 4,000,000 บาท ในปี พ.ศ. 2544 และ พ.ศ. 2545 ตามลำดับ ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีของความมุ่งมั่นพัฒนา บริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด จึงได้ก้าวสู่ความเป็นผู้นำอันดับต้นๆ ของโบรคเกอร์ประกันภัยที่มีเบี้ยประกันสูงสุดของประเทศ โดยยึดหลักในการทำงานภายใต้สโลแกน “เบี้ยถูก คุ้มครองดี บริการเยี่ยม”

ปัจจุบันศรีกรุงโบรคเกอร์ มีสาขามากกว่า 50 สาขาทั่วประเทศ และเตรียมขยายสาขาอย่างต่อเนื่องให้ครบทุกจังหวัดทั่วประเทศ และมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายไว้ดูแลสมาชิกทั่วประเทศ มากกว่า 500 คน บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด ได้รับรางวัล อันทรงเกียรตินายหน้าประกันวินาศภัยนิติบุคคลดีเด่น 2 ปีซ้อน ในปี 2561 – 2562 มอบโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และประกันชีวิตนิติบุคคลดีเด่น ปี 2563 ศรีกรุงโบรคเกอร์ มีสมาชิกมากกว่า 450,000 คน (ณ เดือน ส.ค. 2565) เพราะศรีกรุงเปิดรับสมัครสมาชิก เพื่อให้สมาชิกได้ซื้อประกันรถยนต์ของตัวเองและคนในครอบครัวในราคาสมาชิก เพื่อเป็นการลดรายจ่ายในการซื้อประกันทุกๆปีและยังส่งเสริมให้สมาชิกมีรายได้จากการแนะนำบอกต่อและนายหน้าประกันภัยยังมีรายได้จากค่าบริหารทีมมีรายได้แบบไม่มีเพดาน ไร้ขีดจำกัด

บริษัทในเครือของศรีกรุง

ปัจจุบันเรามีบริษัทในเครือถึง 7 บริษัท

ศรีกรุงประกันชีวิตโบรคเกอร์

ศรีกรุงประกันชีวิตโบรคเกอร์

คุณศรีกรุงและคุณดวงพรอรุณสวัสดีได้เล็งเห็นความ ความสำคัญและประโยชน์ของการมีประกันวินาศภัยและประกันชีวิต
724 market

724 MARKET

บริการผลิตภัณฑ์ประกันภัย โดยเน้นการใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีรวมกับความหลากหลายของสินค้า จากพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง
wecanfix

We Can Fix / ซ่อมได้

บริษัท วีแคนฟิกซ์ จำกัดเป็นบริษัท www.wecanfix.co.th เพื่อเป็นศูนย์กลางข้อมูลและจัดอันดับศูนย์ซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ทั่วประเทศไทย
lucky leasing

LUCKY LEASING

บริษัทในเครือเพื่อตอบสนองความต้องการของพนักงานและนายหน้าของบริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด ซึ่งมีบริการด้านสินเชื่อ เช่น สินเชื่อประกันภัยรถยนต์ สินเชื่อบุคคล
CTC

CTC TECHNOLOGY

อุตสาหกรรมเทคโนโลยีระบบคอมพิวเตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า กล้องวงจรปิด และระบบรักษาความปลอดภัย โดยมีแนวทางที่ชัดเจนที่จะนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ
sk plus

SK PLUS

SK+ อีกหนึ่งบริษัทในเครือของ ศรีกรุงโบรคเกอร์ ที่ให้บริการด้านตรวจสภาพรถและสำรวจภัย เพื่อแก้ปัญหาเรื่องของการทำประกันชั้น 1 แต่ต้องรอตรวจสภาพรถ
ช่างเสือ

TORA PROFESSIONAL

บริการลูกค้า และให้คำแนะนำ ปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง ปรับปรุง และบำรุงรักษาระบบกล้องวงจรปิด ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ควบคุมการทำงานโดยวิศวกรมืออาชีพ
shape
shape
วรายุทธ ขระเขื่อน ศรีกรุงโบรคเกอร์

เกี่ยวกับโค้ชวรายุทธ & โค้ชชุลี วิทยากรฝึกอบรมนายหน้ามืออาชีพ

ประวัติโค้ชวรายุทธ & โค้ชชุลี

คุณวรายุทธ ขระเขื่อน ผู้ซึ่งบริหารทีมงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนสามารถก้าวสู่สมาชิกระดับรองกรรมการฝ่ายบริหาร ระดับ 1+++(Diamond) เป็นอีกท่านที่มุ่งสู่ความสำเร็จในการทำธุรกิจประกันภัยกับบริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด

เนื่องในโอกาสนี้ ทางบริษัทฯ ขอแสดงความยินดี พร้อมกับชื่นชมผลงานของท่าน และเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

ขอแสดงความนับถือ บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด

ประกันภัยศรีกรุง

คติประจำใจ

"อย่ารอให้ความสำเร็จเดินมาหา แต่จงเเดินไปหาความสำเร็จ"

ช่องทางการติดต่อสอบถาม

Home 3 Contact Form
ติดต่อสอบถามข้อมูลศรีกรุง