ถาม-ตอบ คลายความสงสัย นายหน้าศรีกรุง

Q&A

บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ ดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยต่างๆ อาทิเช่น ประกันรถยนต์ อัคคีภัยมารีนและขนส่ง อุบัติเหตุส่วนบุคคล การเสี่ยงภัยทุกชนิด เพื่อเป็นการรองรับการขยายตัวของธุรกิจประกันภัยที่เข้ามามีบทบาทมากขึ้นในสังคม ปัจจุบันบริษัทจึงได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 3,000,000 บาท และ 4,000,000 บาท ในปี พ.ศ. 2544  และ พ.ศ. 2545 ตามลำดับ ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีของความมุ่งมั่นพัฒนา บริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด จึงได้ก้าวสู่ความเป็นผู้นำอันดับต้นๆ ของโบรคเกอร์ประกันภัยที่มีเบี้ยประกันสูงสุดของประเทศ โดยยึดหลักในการทำงานภายใต้สโลแกน “เบี้ยถูก คุ้มครองดี บริการเยี่ยม” ปัจจุบันศรีกรุงโบรคเกอร์ มีสาขามากกว่า 40 สาขาทั่วประเทศ และเตรียมขยายสาขาอย่างต่อเนื่องให้ครบทุกจังหวัดทั่วประเทศ มีและมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายไว้ดูแลสมาชิกทั่วประเทศ มากกว่า 500 คน

บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด ได้รับรางวัล อันทรงเกียรตินายหน้าประกันวินาศภัยนิติบุคคลดีเด่น 2 ปีซ้อน ในปี 2561 – 2562 มอบโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ศรีกรุงโบรคเกอร์ มีสมาชิกมากกว่า 380,000 คน (ณ เดือน ส.ค. 2564) เพราะศรีกรุงเปิดรับสมัครสมาชิก เพื่อให้สมาชิกได้ซื้อประกันรถยนต์ของตัวเองและคนในครอบครัวในราคาสมาชิก เพื่อเป็นการลดรายจ่ายในการซื้อประกันทุกๆปีและยังส่งเสริมให้สมาชิกมีรายได้จากการแนะนำบอกต่อและนายหน้าประกันภัยยังมีรายได้จากค่าบริหารทีมมีรายได้แบบไม่มีเพดาน ไร้ขีดจำกัด

1. บริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ เป็นโบรคเกอร์ประกันภัยประเภทนายหน้านิติบุคคลที่มีความน่าเชื่อถือสูง บริษัทมีความมั่นคง ก่อตั้งตั้งแต่ปี 2533 โดยคุณศรีกรุง อรุณสวัสดี ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการประกันภัยมามากกว่า 30 ปี 2. บริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ มีค่าสมัครสำหรับการเป็นตัวแทนหรือสมาชิก เพียงแค่ 200 บาท แถมฟรีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล 1 แสนบาท สมาชิกสมัครครั้งเดียวได้ส่วนลดตลอดชีพ 3. บริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ มีบริษัทประกันภัยและประกันชีวิตให้ลูกค้าได้เลือก มากกว่า 48 บริษัทประกันชั้นนำ เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าได้สามารถเลือกและเปรียบเทียบราคาได้หลายๆบริษัทก่อนตัดสินใจซื้อประกัน 4. บริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ มีสาขาให้บริการลูกค้าและตัวแทน มากกว่า 43 สาขา ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย และในอนาคตบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ มีแผนที่จะขยายสาขาไปให้ครบทุกจังหวัดเพื่อรองรองรับการเติบโตของธุรกิจอย่างต่อเนื่อง 5. บริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ มีบริการประกันวินาศภัยทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น พรบ.ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1-5 ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ประกันการเดินทาง ประกันอัคคีภัย (บ้าน คอนโด โรงงาน) ประกันขนส่งสินค้า (ทางรถยนต์ ทางเรือ ทางเครื่องบิน) ประกันโจรกรรม ประกันการรับผิดบุคคลภายนอก ประกันวิชาชีพ ประกันโรคร้ายแรง ประกันมะเร็ง ประกันโควิด ประกันยุงลาย ประกันผู้เล่นกอล์ฟ ประกันหอพัก ประกันการเดินทางเข้าประเทศสำหรับชาวต่างชาติ (visa friendly) และอื่นๆอีกมากมาย เรียกได้ว่า มาที่ศรีกรุงโบรคเกอร์ นี่ที่เดียวครบจบทุกประกันภัยจริงๆ 6. บริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ มีบริการอบรมให้ความรู้ฟรี!และติวสอบบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย รวมถึงมีบริการอบรมต่ออายุใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย ครั้งที่1-4 ให้กับสมาชิกในราคาพิเศษ 7. บริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ มีส่วนลดในการซื้อประกันภัยทุกประเภทให้กับสมาชิกในราคาพิเศษเฉพาะสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ ป็นช่องทางลดรายจ่ายค่าประกันภัยรถยนต์ และ พ.ร.บ. ของตัวเองและคนในครอบครัวได้ทุกๆปี ประกันภัยเป็นสินค้าที่ต้องซื้อทุกปีอยู่แล้ว จึงเลือกเป็นสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ เพราะได้ส่วนลดและบริการที่ดี มีความเป็นมืออาชีพ 8. บริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ มีเว็บไซต์ขายประกันออนไลน์ 724 Insure ให้สมาชิกสามารถซื้อประกันง่ายๆได้ด้วยตนเองแบบ 7 วัน 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในโลกออนไลน์ อีกทั้งยังสร้างรายได้จากธุรกิจประกันภัยแบบไร้ขีดจำกัดให้กับนายหน้า/สมาชิก ให้มีรายได้อย่างมั่งคั่งและยั่งยืน และบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ มีระบบออนไลน์ ให้นายหน้า/สมาชิก ใช้งานฟรี! ท่านสามารถใช้โปรแกรมออนไลน์คีย์งานและเป็นพรบ.ออกได้ทันทีกรณีนายหน้าที่มีสำนักงานขายเป็นของตนเอง 9. บริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ มีเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้า/สมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง บริษัทเปิดให้บริการเช็คเบี้ย/แจ้งงงานตลอด 24 ชั่วโมงเพื่ออำนวยความสะดวกให้สมาชิกและลูกค้าได้อย่างรวดเร็วทันใจ 10. บริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ มีระบบเงินผ่อนไว้บริการลูกค้า ทั้งที่ใช้บัตรเครดิต และผ่อนเงินสด (ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวก็ผ่อนประกันได้) ระหว่างผ่อนสามารถ เคลมได้ 100% ตั้งแต่ผ่อนงวดแรก ที่ผ่อนโดยต้องปิดยอดผ่อนก่อนเคลม

วันนี้คุณได้มาเจอบริษัทศรีกรุง ถือว่า โอกาสที่ดี ที่เข้ามาในชีวิต โอกาสดีๆอาจจะไม่ได้เข้ามาบ่อยๆ เมื่อเจอแล้วต้องรีบคว้าโอกาสไว้ให้มั่น จะมีงานไหนที่สินค้าไม่ต้องอธิบาย อย่าง พ.ร.บ. ประกันรถ. คนที่มีรถซื้อเป็นทุกคน และต้องซื้อ เพราะกฎหมายบังคับให้ซื้อ. มองรอบตัวคุณเห็นรถมากมาย คุณมองเห็นโอกาสไหมครับ ถ้าคุณเห็นโอกาสรีบคว้ามันไว้นะครับ เพราะมีนายหน้าประกันภัยที่ศรีกรุง หลายคนที่ปลดล็อคชีวิต มีเงิน มีเวลา และความสุข จากการทำธุรกิจนี้. คุณไม่ต้องกังวลว่า คุณไม่มีความรู้ ไม่มีประสบการณ์ เพราะวันนี้คุณมาถูกทางแล้ว ที่นี่มีพี่เลี้ยงให้คุณตั้งแต่วันแรกที่คุณเข้ามาในธุรกิจ

1. เพราะ…ธุรกิจประกันภัยรถยนต์ “เป็นสินค้าจำเป็นที่คนมีรถต้องซื้อทุกปี
2. เพราะ…ธุรกิจประกันภัยรถยนต์ เป็นสินค้าขายง่าย กฎหมายบังคับซื้อ รถยนต์ทุกคัน ต้องซื้อ พ.ร.บ.ก่อนต่อภาษีทุกปีเพราะกฎหมายกำหนด
3. เพราะ…ธุรกิจประกันภัยรถยนต์เป็นธุรกิจที่ ลงทุนต่ำ ผลตอบแทนสูง คุ้มค่า
4. เพราะ…ธุรกิจประกันภัยรถยนต์เป็นธุรกิจที่ “ไม่ต้องสต๊อกสินค้า” เราจะเสนอขายเมื่อมีลูกค้าสนใจซื้อ จึงเป็นข้อดี สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ๆ ที่มีเงินทุนจำกัด
5. เพราะ…ธุรกิจประกันภัยรถยนต์ เป็นสินค้าที่ ต้อง ซื้อซ้ำทุกปี
6. เพราะ…ธุรกิจประกันภัยรถยนต์ ไม่มีการบังคับยอดขาย ไม่มีการบังคับอบรม
7. เพราะ…ธุรกิจประกันภัยรถยนต์ ไม่ต้องรักษายอด ไม่ต้องวางเงินค้ำประกัน เป็นการเริ่มต้นธุรกิจที่ง่าย และดีที่สุด สำหรับคนอยากเริ่มทำธุรกิจแต่ไม่อยากลงทุน เพราะธุรกิจนี้ไม่มีความเสี่ยงในการขาดทุน รายได้ที่ได้ถือเป็นกำไรสุทธิที่ไม่ต้องหักต้นทุน
8. เพราะ…ธุรกิจประกันภัย เป็นธุรกิจที่ใหญ่มาก ตลาดกว้างมากและมีอัตราเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกๆปี
9. เพราะ…ธุรกิจประกันภัยรถยนต์ เป็นธุรกิจออนไลน์ที่มีอัตราเติบโตสูง ทำงานง่ายๆผ่านมือถือสะดวกและรวดเร็ว
10. เพราะ…ธุรกิจประกันภัยรถยนต์ สามารถทำเป็นอาชีพเสริมได้โดยไม่กระทบกับงานประจำ เป็นการเพิ่มรายได้เพิ่มอีกหนึ่งช่องทางที่ง่ายและเริ่มได้ทันที

1. เพราะประกันรถยนต์ ขายง่าย กฎหมายบังคับ
2. เพราะอาชีพนายหน้าขายประกันรถยนต์ ลงทุนต่ำ ผลตอบแทนสูง
3. เพราะอาชีพนายหน้าขายประกันรถยนต์ รับรายได้แบบไร้ขีดจำกัด ไม่มีเพดานของรายได้
4. เพราะอาชีพนายหน้าขายประกันรถยนต์ ตำแหน่งขึ้นแล้วขึ้นเลย ไม่มีการปรับลง
5. เพราะอาชีพนายหน้าขายประกันรถยนต์ ไม่ต้องสาธิตทุกคนที่มีรถต้องซื้ออยู่แล้ว
6. เพราะอาชีพนายหน้าขายประกันรถยนต์ สามารถทำงานผ่านมือถือได้ ง่าย สะดวก ทำได้ทุกที
7. เพราะอาชีพนายหน้าขายประกันรถยนต์ ไม่บังคับยอดขาย จึงสบายใจไม่เครียด
8. เพราะอาชีพนายหน้าขายประกันรถยนต์ ไม่ต้องสต๊อคสินค้า เสนอขายเมื่อลูกค้าต้องการ
9. เพราะอาชีพนายหน้าขายประกันรถยนต์ เป็นธุรกิจออนไลน์ที่มีเติบโตสูง อยู่รอดได้ทุกวิกฤติ
10 .เพราะอาชีพนายหน้าขายประกันรถยนต์ สามารถทำเป็นอาชีพเสริมควบคู่ได้กับทุกอาชีพ

1. ทุกคนที่มีรถยนต์ ทุกคนที่มีรถยนต์อย่างน้อย 1 คัน ต้องซื้อ ประกันภัย พ.ร.บ. รถยนต์ และ ต้องซื้อซ้ำทุกปี เราจะจ่ายเบี้ยแพงกว่าทำไม? ทำบัตรสมาชิกไว้ รับส่วนลด ประหยัดรายจ่าย แถมสร้างรายได้ เพียงแค่สมัครสมาชิกกับเราศรีกรุงโบรคเกอร์ รับส่วนลดตลอดชีพ

2. ทุกคนที่อยากมีรายได้เสริม ทุกคนที่ต้องการรายได้เสริมหรืออยากเป็นเจ้าของธุรกิจ เริ่มงานต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที เพียงเรียนรู้งานกับบริษัท หาลูกค้าซื้อประกันภัยรถยนต์ ขายไม่เก่ง ไม่กล้า ก็แค่แนะนำสมาชิก ท่านก็มีรายได้ไม่จำกัด มีรายได้หลากหลายช่องทาง ไม่มีความเสี่ยง ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องออกจากงานประจำ ทำควบคู่กันได้ไม่กระทบงานประจำ ทำงานด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว ส่งงานผ่านไลน์ 24 ชั่วโมง เพียงแค่คุณ…สมัครสมาชิกกับเราศรีกรุงโบรคเกอร์

3. ตัวแทนประกันชีวิตหรือคนที่ทำงานด้านประกันภัยอยู่แล้ว ตัวแทนขายประกันชีวิต เคยไหม ที่ลูกค้าถามหาประกันภัยรถยนต์ ถ้าคุณมาเป็นนายหน้าประกันวินาศภัย คุณสามารถขายสินค้าประกันวินาศภัยทุกประเภท ประกันภัยรถยนต์ ประกันอัคคีภัย ประกันการเดินทาง อื่น ๆ มากมาย ได้เป็นที่ปรึกษาด้านประกันภัยครบวงจร ดูแลลูกค้าของคุณแบบครบวงจร One Stop Service บ้าน 1 หลัง ขายได้มากกว่า 10 กรมธรรม์ สามารถต่อยอดตลาดได้ไม่สิ้นสุด.. เพียงแค่สมัครสมาชิกกับเราศรีกรุงโบรคเกอร์ หรือคนที่ทำงานด้านประกันภัยอยู่แล้ว และต้องการมีคู่ค้ากับบริษัทประกันภัยเพิ่มขึ้นอีก 36 บริษัท เพื่อไปเพิ่มช่องทางการขาย ประกันรถหรือประกันภัยทุกประเภท ให้กับลูกค้าของคุณ

4. เจ้าของธุรกิจส่วนตัว หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ เช่น ร้านไปรษณีย์ คาร์แคร์ อู่ซ่อมรถ เต้นท์รถมือสอง ร้านขายของชำ ร้านขายยา ร้านกาแฟ และต้องการรายได้เพิ่ม เราขอแนะนำธุรกิจประกันภัย พ.ร.บ. เป็นธุรกิจเสริมควบคู่กับธุรกิจหลัก เพราะไม่ต้องลงทุน ทำได้ทันที ไม่มีความเสี่ยงใดๆ หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจมีรถยนต์หลายคัน หรือต้องซื้อประกันวินาศภัย เช่น ประกันอัคคีภัย ที่ต้องจ่ายเบี้ยแพงทุกปี หากต้องการส่วนลด แค่คุณสมัครสมาชิกกับเราที่ศรีกรุงโบรคเกอร์ ก็ได้ส่วนลดตลอดชีพ

5. คนชอบงานขาย ชอบธุรกิจเครือข่ายหรือทำธุรกิจเครือข่ายอยู่แล้ว คนที่ชอบแนะนำบอกต่อขยายทีม คุณจะได้รับรายได้จากจากค่าแนะนำและค่าบริหาร ตามแผนการตลาด MGM มีรายได้เป็นแสนต่อเดือนโดยไม่ต้องลงทุน สร้างรายได้แบบไม่มีเพดาน เติบโตไร้ขีดจำกัด

วิธีการสมัครสมาชิก สมาชิกกำหนดอายุ 17 ปีขึ้นไป สามารถสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ได้ โดยสมัครสมาชิกที่เมนู “สมัครสมาชิกศรีกรุง
เอกสารที่ใช้สมัคร
1. บัตรประชาชน ( จำเป็น )
2. บัตรนายหน้า (ถ้ามี)
3. สมุดบัญชีธนาคาร (ถ้ามี)
4. หลักฐานการโอนเงินใบเปอิน (จำเป็น)

ค่าสมัคร 200 บาท รับฟรีทันที ประกันอุบัติเหตุ วงเงิน 1 แสนบาท โอนค่าสมัครสมาชิก 200 บาท สามารถโอนค่าสมัครเข้าบัญชี
– ธ.กสิกรไทย สาขาดาวคะนอง 080-2-38674-5
– ธ.กรุงไทย สาขาบางขุนเทียน 054-0-11609-2
– ธ.กรุงเทพ สาขาบางขุนเทียน 168-0-79786-5
– ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาบางบอน 072-2-64412-2

โอนแล้วส่งสลิปมาที่แชทให้โค้ชวรายุทธหรือโค้ชชุลีได้เลยครับ

สมัครเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยที่ศรีกรุง ได้รับอะไรบ้าง ดีอย่างไร? มาฟังกันค่ะ https://bit.ly/2QaPXJB

– สมัครสมาชิก รับส่วนลดในการซื้อประกันทุกประเภท ตลอดชีพ
– ได้ซื้อ PA 200 บาทให้ตัวเอง คุ้มครอง 1 แสนบาท 1 ปี (บริษัทจะส่งกรมธรรม์ทางอีเมล์ที่ระบุในใบสมัคร)
– ได้ซื้อ พรบ.ประกันในราคาสมาชิก
– ได้เข้าอบรมรับความรู้ด้านประกันภัย 4 คอร์สได้ฟรีๆทั่วไทย (ไม่ได้บังคับ)
– ได้สิทธิ์เข้าติวสอบบัตรนาย ได้ฟรี ทุกสาขาทั่วไทย และเข้าสู่การเป็นมืออาชีพ

ถ้าอยากมีรายได้แบบมั่นคงและยั่งยืน ไม่มีการบังคับยอด ตำแหน่งขึ้นแล้ว ขึ้นเลย ไม่มีความเสี่ยง ไม่ต้องลงทุน
มาดูรายได้แบบ Passive income จากแผนการตลาดแบบ MGM ของศรีกรุงกันค่ะ https://bit.ly/2TydMNw
ผลตอบแทนที่นายหน้าได้รับ มีอะไรบ้าง ? https://bit.ly/2vLQgDu

สมาชิก/นายหน้า ที่ศรีกรุงโบรคเกอร์ สามารถเรียนรู้ระบบการทำงาน ได้ทุกที่ ทุกเวลา

สมาชิก/นายหน้าสามารถเรียนรู้ระบบการทำงานได้ เรียนในกลุ่มไลน์และ Zoomได้ทุกวัน ตามความสะดวกของสมาชิก โดยไม่มีการบังคับ ง่าย สะดวก ไม่ต้องเดินทางไปไหน เป็นแม่บ้านทำงานอยู่บ้านก็เรียนรู้ได้ หรือแม้แต่คนที่ทำงานประจำก็สามารถใช้เวลาหลังเลิกงานเข้ามาเรียนรู้งานได้ หรือสมาชิกที่ไม่สามารถเข้าเรียนรู้ได้ตามตารางเรียนประจำวันก็สามารถ ฟังความรู้ย้อนหลังได้ตลอดเวลา

สมาชิก/นายหน้ามือใหม่ที่ไม่มีความรู้ ไม่ต้องกลัว ไม่มีประสบการณ์ ไม่ต้องกลัว  เพราะเรามีระบบ เรียนรู้งาน ที่ทีมศรีกรุง Victory เราทำงานเป็นทีม มีพี่เลี้ยงคอยดูแลตลอด เราจะสอนคุณตั้งแต่แต่ตั้งไข่ จนคุณสามารถวิ่งได้สอนจนกว่าจะเป็น สอนคนกว่าจะเก่ง และเติบโตในอาชีพนายหน้าประกันภัยได้แน่นอน

สมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียว สามารถใช้สิทธิในการซื้อประกันภัยทุกประเภท ทุกบริษัท ที่ขายผ่านบริษัทศรีกรุงได้ส่วนลดในราคาตลอดชีพ แต่มีเงื่อนไขอยู่นิดเดียว ว่าสมาชิกจะต้องมีการซื้อ ประกันหรือ พรบ. ในรหัสของตัวเองปีละ 1 ครั้ง อาจจะเป็น พรบ.สัก 1 ฉบับก็ได้. บริษัทจะต่ออายุให้ไปอีก 1 ปีโดยอัตโนมัติ

สมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ ไม่ต้องรักษายอดขายใดๆ ทั้งสิ้น ตำแหน่งขึ้นแล้วขึ้นเลย ไม่มียอดขายไม่มีการปรับลง แม้ในเดือนถัดไปคุณจะไม่มียอดขายส่วนตัวเลย บริษัทก็ไม่มีการปรับตำแหน่งคุณลง

4 ขั้นตอนการเริ่มธุรกิจประกันภัยกับศรีกรุงโบรคเกอร์

ขั้นตอนที่ 1 เปิดรหัสสมาชิก 200 บาท รับฟรีทันที ประกันอุบัติเหตุ วงเงิน 1 แสนบาท สมาชิกกำหนดอายุ 17 ปีขึ้นไป สามารถสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ได้ โดยสมัครสมาชิกที่เมนู “สมัครสมาชิกศรีกรุง”

ขั้นตอนที่ 2 สมาชิกรับส่วนลดทันที ในการซื้อประกัน ทุกประเภท (พรบ. ประกัน ป.1-5 ) ประกันทุกประเภท ฯลฯ)
ที่ซื้อผ่านศรีกรุงฯ

ขั้นตอนที่ 3 เริ่มเรียนรู้ธุรกิจ เรียนฟรีที่สาขาศรีกรุง เรียนฟรีผ่านระบบออนไลน์ LINE ,Zoom, Facebook
YouTube

ขั้นตอนที่ 4 สมาชิกที่อยากเป็นนายหน้าประกันภัยมืออาชีพให้สอบบัตรนายหน้า เพื่อรับรายได้เพิ่ม 3% ทีมมีคู่มือติวสอบให้และ มีระบบข้อสอบออนไลน์ ให้ฝึกทำ ครบทุกชุด ทีมมี VDO ติวสอบให้

เป็นสมาชิก/นายหน้าขายประกันภัย เริ่มต้นง่ายๆมีรายได้ทันที่ เป็นนายหน้าขายประกันภัยที่ศรีกรุงโบรคเกอร์ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ ไปฟังเสียงโค้ชชุลีตามคลิปด้านล่างได้เลยค่ะ

วันนี้ถ้าคุณเจอวิกฤตโควิด ตกงาน ไม่มีรายได้ รายได้ไม่พอกับรายจ่าย อยากมีรายได้เพิ่ม เชิญมาเป็นนายหน้าประกันภัยรถยนต์ ประกันวินาศภัยทุกประเภท กับศรีกรุงโบรคเกอร์เพื่อลดรายจ่าย เพิ่มรายได้แบบไม่ต้องลงทุนที่นี่ที่เดียวตอบโจทย์คุณได้แน่นอน

นายหน้าขายประกันภัยที่ศรีกรุง รับรายได้แบบไร้ขีดจำกัด ไม่มีเพดานรายได้ จาก 3 ทาง ดังนี้

1. ค่าคอมมิชชั่น = 💸รายได้จากการขายส่วนตัว💰(ขายออนไลน์+ขายออฟไลน์ ) (ศรีกรุง ไม่ได้ประกาศรายได้)
2. มีค่าแนะนำ 1% จากสมาชิกที่ท่านแนะนำติดตัวแจ้งงาน
3. มีค่าบริหารทีมงาน(3-7%) ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ท่านได้รับ (บ.ศรีกรุง จะประกาศทุกเดือนในเว็บไซด์)

เมื่อคุณเป็นสมาชิกกับศรีกรุงโบรคเกอร์ คุณจะได้รับรายได้แบบไร้ขีดจำกัด ท่านสามารถสร้างรายได้ทุกรูปแบบตามความถนัด

วิธีการสร้างรายได้จากการขาย
1. ขายประกัน พ.ร.บ. ประกันวินาศภัย รับค่าคอมมิชชั่น ตามที่บริษัทกำหนด
2. หาลูกค้า และ เชคเบี้ยจากระบบออนไลน์ หรือ เจ้าหน้าที่สาขากว่า 500 คน
3. เสนอราคา ปิดการขาย ส่งงานผ่านไลน์หรือ E-mail ไม่ต้องเข้าบริษัท
4. รับคอมมิชชั่นทันที หรือรอคืนภายหลัง คอมจ่ายคืน ทุกวันที่ 7,14,21,28 ของเดือน

วิธีสร้างรายได้โดยไม่ต้องขาย
1. แนะนำคนสมัครสมาชิก คุณจะได้รับค่าแนะนำ 1% จากเบี้ยสุทธิ
2. มีบัตรนายหน้า ชอบขาย => ขายประกันภัย รับรายได้ค่าคอมมิชชั่น (ตามที่บริษัทกำหนด)
3. มีบัตรนายหน้า ไม่ชอบขาย เน้นสร้างทีม => รับค่าบริหารทีม 3-7% จากยอดขายทั้งทีม รับรายได้ทุกวันที่ 10 ของเดือน

ประโยชน์ของบัตรนายหน้า https://bit.ly/2VTtxjG

คำตอบคือ “ไม่ใช่
เพราะบริษัทเราคิดระบบ MGM (member get member) เพื่อช่วยให้คนมีรายได้จากการแนะนำบอกต่อสร้างรายได้ให้กับสมาชิกและนายหน้าอย่างยุติธรรม มาก่อน มาหลัง สามารถทำได้เหมือนกันได้ มีโอกาสแซงกันได้ตามความสามาถของแต่ละคน ซึ่งแตกต่างจากระบบ MLM. เราเอาส่วนที่ดีของระบบเครือข่ายมาประยุกต์ใช้ และตัดส่วนที่ไม่ดีออกไป เช่น ไม่ต้องรักษายอด ตำแหน่งขึ้นแล้วขึ้นเลย

ตามแผนการตลาด MGM สมาชิกที่จะรับค่าบริหารได้ จะต้องสอบผ่าน ได้รับบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ) แล้วเท่านั้น จึงเป็นการการันตีว่าธุรกิจ MGM ศรีกรุงโบรคเกอร์ถูกต้อง มีกฎหมายคุ้มครอง

MGM ประกันภัยระบบสร้างเครือข่าย https://bit.ly/3aE055o

ไม่มีบัตรนายหน้าก็สามารถสมัครสมาชิกศรีกรุงได้ สมาชิกที่ไม่มีบัตรนายหน้า สามารถสมัครใช้สิทธิ์ในการซื้อให้รถตัวเอง หรือเครือญาติๆ ที่นามสกุลเดียวกันได้ เป็นการช่วยลดค่าใช้จ่ายในครอบครัว ในการซื้อประกันภัยทุกๆปี

ทีมเราเน้นการพัฒนาศักยภาพของทีมงานในทุกๆมิติ เพื่อให้ทุกคนได้เป็นนายหน้าประกันภัยมืออาชีพ มีการจัดอบรม สัมมนาให้ความรู้กับทีมงานอย่างต่อเนื่อง ตลอดทั้งปี

ชมภาพบรรยากาศ
https://www.youtube.com/watch?v=w73mE77B-mY
https://www.youtube.com/watch?v=BPqNwSBU5sw&list=UU8OYoSnm0ykESBdlxq1VKvw&index=50

ที่ทีมศรีกรุง Victory เราแบบสุขสนุก “คนสำราญ งานสำเร็จ” เรามีกิจกรรมสร้างสายสัมพันธ์ในทีมงานกันตลอด ทำให้ทุกคนในทีมทำงานร่วมอย่างมีความสุข ทำงานกันแบบครอบครัว เป็นระบบพี่เลี้ยง ชมภาพบรรยากาศ

https://www.youtube.com/watch?v=w6yfUgs5M_c&list=UU8OYoSnm0ykESBdlxq1VKvw&index=27
https://www.youtube.com/watch?v=lhiVFTcmLps&list=UU8OYoSnm0ykESBdlxq1VKvw&index=51