เริ่มต้นธุรกิจประกันภัย

Insurance Business

เริ่มต้นธุรกิจประกันภัย

สวัสดีครับ ผมโค้ชวรายุทธ ขระเขื่อน และ โค้ชชุลี โนจิตร จาก นายหน้าดี.com ยินดีต้อนรับสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ทุกท่าน เข้าสู่ห้องเรียนธุรกิจประกันภัย นายหน้าศรีกรุงโบรคเกอร์ ในห้องนี้เป็นข้อมูลความรู้ ที่ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจกับศรีกรุงโบรคเกอร์ จำเป็นต้องเรียนศึกษาเป็นอันดับแรก ส่วนความรู้ในอื่นๆเพิ่มเติม ทุกท่านสามารถเข้าอบรมความรู้ในสาขาของศรีกรุงโบรคเกอร์ได้มากกว่า 40  สาขาทั่วประเทศ

เริ่มต้นอาชีพนายหน้าประกันวินาศภัย ในปีแรกอย่างไรดี

1. เปิดตัวกับทุกคนว่าเราคือนายหน้าประกันวินาศภัย ใช้โซเชียลทุกช่องทางให้เป็นประโยชน์กับธุรกิจ
2. เก็บข้อมูลหน้าตารางกรมธรรม์เก่าคนในครอบครัวและคนที่เรารู้จักทั้งหมดให้ได้เยอะที่สุด เพื่อนำมาเรียงตรวจสอบวันหมดอายุ ตั้งแต่เดือนมกราคม-ธันวาคม เพื่อจะได้ทำใบเสนอราคาและแจ้งเตือนต่ออายุก่อนหมดประกันล่วงหน้า 1-2 เดือน ในช่วง 6 เดือนแรกของการทำธุรกิจคุณต้องขายให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะสร้างรายได้เพื่อเก็บไว้เป็นค่าใช้จ่ายในการหาลูกค้าในอนาคต
3. มองธุรกิจศรีกรุงโบรคเกอร์ให้ขาดว่าแก่นแท้ของธุรกิจคืออะไร ศึกษาแผนการตลาด MGM ให้เข้าใจแบบลึกซึ่งให้ได้โดยเร็ว ต้องเข้าเข้าใจระบบงานของศรีกรุงโบรคเกอร์ว่ามีงาน 2 แบบ

  • งานขาย เหมาะสำหรับผู้ชอบขาย รับค่าคอมมิชชั่นเป็นค่าตอบแทนเต็มจำนวน ศรีกรุงโบรคเกอร์มีสินค้าหลากหลาย มีบริษัทให้เลือกมากกว่า 30 บริษัท เข้าอบรมเรียนรู้สินค้าได้ที่สาขาใกล้บ้านคุณ
  • งานขยาย สร้างทีม เหมาะสำหรับคนที่ชอบชวนคนบอกต่อสิ่งดีๆ ชักชวนร่วมทำงานและเกิดเป็นธุรกิจ รับค่าแนะนำ 1% และค่าสายงาน 3-6% ตามระดับชั้น

4. เรียนรู้ระบบงานให้เข้าใจโดยเร็วที่สุด เข้าอบรมคอร์สทุกคอร์สด้วยตนเองในสาขาใกล้บ้าน เช่น First step, Next Step, Non-Motor ,724 ประกันออนไลน์ จะได้นำความรู้ต่างๆมาใช้ในอาชีพนายหน้า ถ้าอบรมแล้วไม่เข้าใจเข้าอบรมซ้ำ หรือดูวิดีโออบรมในห้องเรียนออนไลน์นี้ซ้ำหลายๆ รอบ

5. ตั้งเป้าหมายในการทำธุรกิจ แล้วลงมือทำทันที เปลี่ยนวิธีการได้ แต่อย่าเปลี่ยนเป้าหมาย มีปัญหาปรึกษาผู้แนะนำ

*** นายหน้าใหม่ ทำ 5 ข้อนี้มีรายได้หลักหมื่นได้ภายในไม่กี่เดือนแน่นอน

เริ่มธุรกิจประกันภัย
หลักสูตรอบรมประจำเดือนของบริษัท
เส้นทางการเป็นนายหน้าประกันภัย